Home » BuilderTrend เป็นซอฟต์แวร์การจัดการการก่อสร้าง

BuilderTrend เป็นซอฟต์แวร์การจัดการการก่อสร้าง

by pam
61 views
1.BuilderTrend เป็นซอฟต์แวร์การจัดการการก่อสร้าง

BuilderTrend เป็นซอฟต์แวร์การจัดการการก่อสร้างบนคลาวด์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สร้างบ้าน ผู้รับเหมา และผู้ซ่อมบำรุง

โดยมีเป้าหมายในการให้ความช่วยเหลือในทุกขั้นตอนของกระบวนการก่อสร้าง ตั้งแต่การวางเวลาโครงการ การสื่อสารกับลูกค้า การจัดการทางการเงิน และเอกสารประกอบ ในบทความนี้เราจะแนะนำฟีเจอร์ต่างๆ ของ BuilderTrend ที่ทำให้มันน่าสนใจและควรใช้ในการจัดการโครงการก่อสร้างของคุณ

การจัดการโครงการที่มีประสิทธิภาพ

2. การจัดการโครงการที่มีประสิทธิภาพการจัดการโครงการที่มีประสิทธิภาพไม่เพียงแค่ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาต่างๆ ที่อาจจะตามมาอีกด้วย BuilderTrend มีความตระหนักถึงสิ่งนี้และนำเสนอแพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่เชื่อมโยงงาน ลำดับเวลา และการสื่อสารในทีมเข้าด้วยกัน เพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินงานมีความลื่นไหล ด้วยฟังก์ชันเหล่านี้

การรวมศูนย์เอกสาร

คำว่าพิมพ์เขียวหรือการใช้เอกสารกระดาษเป็นเรื่องที่อาจจะอยู่ในอดีต เนื่องจาก BuilderTrend มาพร้อมฟีเจอร์การจัดการเอกสารที่ทำหน้าที่เป็นพื้นที่เก็บข้อมูลส่วนกลาง ตั้งแต่แบบร่างไปจนถึงสัญญาซื้อขาย ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณสามารถจัดการเอกสารได้อย่างง่ายดาย

บันทึกรายวัน

บันทึกรายวันช่วยให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย หรือพนักงานสามารถทำงานร่วมกันได้ง่ายยิ่งขึ้น ผู้จัดการสามารถบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละวันพร้อมรูปภาพและคำอธิบายประกอบ ช่วยให้เห็นภาพกิจกรรมภาคพื้นดินได้อย่างชัดเจน

การจัดการงานที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยฟีเจอร์ To-do list แบบครบวงจรของ BuilderTrend ช่วยให้ทีมงานสามารถกระจายงาน แบ่งลำดับเวลา และเห็นสถานะงานได้อย่างชัดเจน

การพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้า

3. BuilderTrend เชื่อว่า ลูกค้าคือพระเจ้าBuilderTrend เชื่อว่าลูกค้า คือ พระเจ้า ดังนั้นมาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อให้ลูกค้ามีความรู้สึกร่วมกับงานมากขึ้น มั่นใจได้ถึงการอัปเดตล่าสุดเสมอของโครงการและความโปร่งใสในการทำงาน

Customer Portal

ฟีเจอร์นี้เป็นพื้นที่ที่สร้างขึ้นมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะของโครงการแบบเรียลไทม์ แสดงภาพการเปลี่ยนแปลงไซต์ผ่านภาพถ่าย และเชื่อมต่อผ่านช่องทางการสื่อสารที่กำหนดเพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจเช็คความคืบหน้าของงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Change Order Protocol

BuilderTrend ช่วยให้มั่นใจว่าความยืดหยุ่นหรือการเปลี่ยนแปลงในการก่อสร้างที่ไม่คาดคิดไม่ก่อให้เกิดความสับสน การปรับเปลี่ยนทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหรืองบประมาณ จะได้รับการบันทึกไว้อย่างพิถีพิถัน และจะดำเนินการเฉพาะหลังการอนุมัติจากลูกค้าเท่านั้น เพื่อส่งเสริมความโปร่งใสในการทำงาน

ระบบการจัดการการเงินอย่างง่ายดาย

  • การจัดทำงบประมาณเชิงลึก : จัดทำงบประมาณที่ครอบคลุมซึ่งเจาะลึกรายละเอียดนาทีต่อนาที ติดตามค่าใช้จ่ายแบบเรียลไทม์และจัดการดำเนินงานให้สอดคล้องกับตัวชี้วัดในการทำกำไร
  • การออกใบแจ้งหนี้และการชำระเงินที่ราบรื่น : ไม่ต้องออกใบแจ้งหนี้ด้วยตนเองหรือไล่ตามการชำระเงินอีกต่อไป สร้างใบแจ้งหนี้ที่ชัดเจนได้ภายในแพลตฟอร์มและเสนอช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายแก่ลูกค้า ช่วยลดความยุ่งยากในการทำบัญชี
  • การเสนอราคา : มีส่วนร่วมกับพลายเออร์อย่างมีประสิทธิภาพ ออกแบบ จัดส่ง และตรวจสอบการเสนอราคา เพื่อให้เกิดข้อเสนอที่ดีต่อทุกฝ่าย

การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ

4.หัวใจสำคัญของหลักการของ BuilderTrend คือความเชื่อที่ว่าการสื่อสารที่ไร้ที่ติหัวใจสำคัญของหลักการของ BuilderTrend คือ ความเชื่อที่ว่าการสื่อสารที่ไร้ที่ติ คือ หัวใจสำคัญของการลงทุนที่ประสบความสำเร็จ

  • Unified Message Center : เชื่อมโยงการสื่อสารที่ทุกการสนทนา การอัพเดต หรือการแจ้งเตือนมาบรรจบกัน Unified Message Center เป็นแพลทฟอร์มที่รวมการสื่อสารและข้อความไว้ในที่เดียว เพื่อให้มั่นใจว่าทีมงานจะมีการประสานข้อมูลและให้ข้อมูลตรงกัน
  • คำอธิบายประกอบสำหรับการทำงานร่วมกัน : BuilderTrend เป็นมากกว่าแค่การมอบหมายงาน ด้วยฟีเจอร์การแสดงความคิดเห็น สมาชิกสามารถฝังคำติชม คำแนะนำ หรือข้อมูลเชิงลึกลงบนงาน รูปภาพ หรือเอกสารได้โดยตรง เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมของโครงการแบบองค์รวมและครอบคลุม

BuilderTrend เป็นเครื่องมือที่ครอบคลุมทุกด้านของการก่อสร้าง ด้วยความสามารถในการจัดการโครงการที่มีประสิทธิภาพ การพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้า และการจัดการการเงินอย่างง่ายดาย ทำให้มันเป็นเครื่องมือที่คุณควรพิจารณาในการสนับสนุนงานก่อสร้างของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จในรายการโครงการของคุณในอนาคต

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

บทความแนะนำ

เกี่ยวกับเรา

babcn logo

แหล่งรวมความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงาน มีข้อมูลที่ครอบคลุมทุกประเด็น ตามที่คุณต้องการ